• 500.00đ

In bạt quảng cáo khổ lớn đẹp ở HN

Ngày này hình thức quảng cáo rất nhiều, mỗi cái đều đưa ra hiệu quả riêng của nó. Hôm nay chúng tôi sẽ phân tích mang đến cho bạn biết in bạt, in bạt khổ lớn mang thực sự hiệu quả hay không. 

Trên thị trường khó khăn như bây giờ, những nhà hàng đua nhau mở rộng cung cấp dịch vụ quảng cáo thương hiệu. In bạt, in bạt khổ lớn, in decal được xem là giải pháp tối ưu trong việc khiến cho quảng cáo.

In bạt, in bạt khổ lớn uy tín cao được đa dạng doanh nghiệp sử dụng và vô cùng sử dụng rộng rãi, dùng để in poster, in phông nền quảng cáo… đa số in hiflex được lựa mua để in bạt khổ lớn trời vì mang độ bền cao, hình ảnh sắc nét dễ lôi kéo ánh nhìn của những người mua.

Điểm vượt trội của in bạt giá rẻ

Chất liệu của kiểu in này là được cấu tạo từ những sợi nhựa đan vào nhau buộc phải khả năng bám mực cao, lâu phai màu. Cũng chính vì được cấu tạo từ nhựa mà in hiflex ít bị tác động bởi nắng, gió và những ảnh hưởng từ môi trường. Bề mặt của bạt sở hữu màu trắng sữa, sở hữu khả năng co giãn, Dễ dàng làm cho căng trong quá trình kéo căng bề mặt để thi công.

Máy in bạt hiflex là máy in khổ lớn sở hữu chiều rộng là 3,2m. với những khổ lớn hơn thì sẽ chia thành các tệp nhỏ để in sau đó ghép lại thành bản lớn. Hoặc sẽ tiến hành ghép tệp để in sau lúc in cắt thành phẩm.

In bạt khổ lớn giá rẻ

In bạt khổ lớn chỉ từ 25.000/m2 trở lên bắt buộc được phổ biến các bạn lựa tìm. với đặc điểm của in hiflex, ko mang gì sở hữu thể hiệu quả hơn.

In 3 Miền chuyên nhận in decal giá rẻ, in bạt quảng cáo khổ lớn với các máy móc tiên tiến đem đến cho bạn các sản phẩm lấy ngay và chân thực nhất.

tới sở hữu Cty chúng tôi là tới mang hệ thống in kỹ thuật số chuyên nghiệp giá rẻ. Là sự lựa chọn đúng đắn của quý người mua khi mua tới sản phẩm chất lượng chân thực. với đội ngũ nhân viên trẻ thời gian nhanh nhẹn, tận tình. Chúng tôi luôn hoàn thành suất sắc đa số yêu cầu của bạn.

bên cạnh ra, chúng tôi hỗ trợ test màu trước khi in. Quý các bạn sẽ được đảm bảo chính xác về màu sắc chân thực của sản phẩm. Chúng tôi chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm về những sai sót trong quá trình in ấn.

Để biết thêm thông tin yếu tố và báo giá sản phẩm mong người mua vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI & QUẢNG CÁO IN 3 MIỀN

Địa chỉ: Số 14 / ngõ 319 Tam Trinh -Hoàng Mai – HNĐiện thoại: 0967.453.666 – 0462.901.453Skype: in3mien.comEmail: in3mien.com@gmail.com

In 3 miền: “Quảng cáo nhãn hàng của bạn – Quảng cáo thương hiệu của chúng tôi”