Kinh nghiệm thuê xe máy tại quận Sơn Trà rẻ nhất

Kinh nghiệm thuê xe máy Đà Nẵng hay nhất 2017

Để hiểu rõ hơn vì sao mình viết bài viết này vì mình thấy nhiều bạn hỏi mình làm sao để có thể thuê xe Đà Nẵng rẻ nhất? Hay thuê xe Đà Nẵng ở đâu tốt nhất? Vì Đà Nẵng là thành phố du lịch nên sẽ có rất nhiều dịch vụ thuê xe và giá cả cũng là một vấn đề vì chênh nhau khá nhiều theo từng vị trí mà bạn thuê xe.Đơn cữ nếu bạn thuê một chiếc xe máy tại khu vực Hòa Khánh là khu vực dành cho sinh viên thì giá thuê sẽ khá là sinh viên, ngược lại nếu bạn thuê một chiếc xe máy tại khu vực gần bãi biễn Mỹ Khuê thì giá đó là giá cho khách du lịch, vậy nên bài này mình sẽ làm rõ cho bạn những mẹo nhỏ hay để bạn khỏi phải băng khoăn khi thuê xe nhé:

Kinh nghiệm thuê xe máy tại bến xe

Để thuê xe máy giá rẻ tại Đà Nẵng thì bạn có thể có nhiều tùy chọn thùy theo hành trình của bạn, nếu bạn đi du lịch bằng cách đi xe khách thì bạn có thể bắt đầu điểm thuê xe của mình tại bến xe trung tâm Đà Nẵng, tại đây bạn có thê thuê máy tại:

Cơ sở cho thuê xe máy Bảo Ngân

Giới thiệu: Giá tại đây dao động từ 50K đến 100K một chiếc, thủ tục cho thuê xe ở đây khá đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp Bằng Lái Xe và Chứng Minh Nhân Dân, bạn phải nói thêm là bạn đi du lịch nên không đem theo hộ khẩu được, mà tốt nhất mình nên photo một sổ hộ khẩu phòng khi cần vì đi du lịch tự túc thì nên trang bị theo đủ thứ. Xe Số: Sirius – We S- Jupiter- We. Xe Ga: Nouvo – Attila – Daehan. Trên xe gồm 2 mũ bảo hiểmGiá Thuê: Từ 100.000 xuống 50.000 / Ngày Tùy thuôc vào thời gian thuê nhiều ngày sẽ giảm . giá cả hợp lý cho từng loại xe.Địa chỉ: Số Nhà 139 Đường Đoàn Hữu Trưng -Phường Hòa An- Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng ( Gần Bến Xe Đà Nẵng )Điện thoại: 0868.101.009 hoặc 0983.977.788

Cơ sở cho thuê xe Anh Vũ

Giới thiệu: Chuyên cho thuê các loại xe máy tại Đà Nẵng. Công ty có giao xe tận nơi cho các khách sạn, sân bay, bến xe và các nơi khác thuộc nội thành thành phố Đà Nẵng. Giá cả hợp lý, mức giá ở đây dao động từ 70K đến 160K trên xe trên ngày. Thủ tục đơn giản, bạn liên hệ số điện thoại như ảnh dưới nhé.

cho thuê xe máy giá rẻ Đà NẵngCơ sở cho thuê xe máy Anh VũCho thuê xe máy tại bến xe Đà Nẵng

Cơ sở cho thuê xe máy Phong

Giới thiệu: Ngoài ra, bạn có thê thuê xe máy tại cơ sở Phong, cơ sở này khá lớn và có nhiều loại xe, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe ưng ý tại đây. Cho thuê xe máy giá rẻ tại Sân Bay & nội thành Đà Nẵng. Cơ sở cho thuê xe tại Sân Bay Đà Nẵng. Giao xe tận nơi. Giá thuê từ 80k-90k-100k-110k-120k-130k/ngàyĐiện thoại: 0914050678

cơ sở cho thuê xecơ sở thuê xe máy quận sơn Tràdùng xe máy đi du lịch Đà Nẵngcho thuê xe máy Đà Nẵng tại sân bay

Cơ sở cho thuê xe chị Trang

Giới thiệu: ở đây có rất nhiều xe xịn cho các bạn có túi tiền rủng rỉnh khi đi du lịch, nhưng theo mình khi đã đi du lịch tự túc thì bạn chỉ nên thuê xe đơn giản, càng đơn giản bạn càng cảm thấy thoải mái khi đi cũng như gửi xe, khoải phải lo mất xe, hư xe này thì cũng một đống tiền. Cho Thuê Xe máy Đời mới – Giá Rẻ & Cạnh tranh tại Đà Nẵng – giao nhận xe tận nơi, giá 80k-90k-100k-110k-120k-130k / ngày. Phục Vụ tất cả các ngày Lễ Tết

Điện thoại: 0924933322

cho thuê xe máy loại xịn Đà NẵngCho thuê xe máy chị Trang Đà NẵngKinh nghiệm thuê xe máy Đà Nẵng tại sân bay

Thường các bạn đi du lịch sẽ chọn phương tiện di chuyển là máy bay thì sẽ có rất nhiều bạn có nhu cầu thuê xe máy ngay tại sân bay vì vậy mà ở đây sẽ có rất là nhiều dịch vụ cho thuê xe máy tại sân bay, có thể kể đến các dịch vụ đã nói bên trên lẫn các dịch vụ cho thuê xe máy sau đây:

Dịch vụ cho thuê xe máy Anh Kườm tại Đà Nẵng Địa chỉ: 243 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê – TP. Đà NẵngĐiện thoại: 090.567.5549 – 01662.353.347Website: www.anhkuom.comEmail: info@anhkuom.com

Cho thuê xe máy Đà Nẵng

Công ty cho thuê xe máy Đà Nẵng Anh Tuấn

Giới thiệu: Địa chỉ cho thuê xe máy đà nẵng giá rẻ và lâu đời nhất. Đã có nhiều năm kinh nghiệm, xe được thay mới liên tục chất lượng. Giao xe tận nơi. Hỗ trợ khách hàng khi xe gặp sự cố.Điện thoại: 0974.616.556 (A. Tuấn)Địa chỉ: 141/16 tiểu la.

Dịch vụ thuê xe máy tại quận Hải Châu

Giới thiệu: Chuyên cho thuê xe máy tại ga đà nẵng. giao nhận xe tới địa điểm khách yêu cầu. Địa chỉ thuê xe máy đà nẵng uy tín. Tặng 1 lít xăng, 2 áo Mưa và 2 mũ bảo hiểm đạt chất lượng.

Điện thoại: 0904680900

Địa chỉ: gần ga đà nẵng.

Công ty cho thuê xe máy Đà Nẵng Sơn Trà

Giới thiệu: Chuyên cho thuê xe máy tại sân bay đà nẵng. Cho thuê xe đời mới như air blade, vision, lead nouvo lx, sirius, jupiter, wave. Có giao nhận miễn phí tại bến xe, ga tàu, khách sạn… Là dịch vụ cho thuê xe máy đà nẵng uy tín. Được khách hàng phản hồi rất tốt.

Điện thoại: 0977.000.744-0977.000.844 (A. Thiện).

Địa chỉ: K92/19 Thi Sách, gần sân bay.

Chú ý: vì qui định của sân bay là không cho xe máy chạy vào bên trong khu vực đón khách nên các bạn khi thuê chịu khó đi bộ ra phía ngoài đường Duy Tân cách sân bay khoảng 130 m, bên dịch vụ sẽ đợi bạn ở đó để giao xe.

Kinh nghiệm thuê xe máy tại quận Sơn Trà rẻ nhất

Ngoài khách hàng thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng cũng có nhiều bạn chọn phương thức xe máy theo ngày tại các địa điểm du lịch như quận Sơn Trà, quận Ngũ Hành Sơn. Theo mình thì thật sự bạn nên thuê máy tại sân bay hay bến xe sẽ tiết kiệm cho bạn một khoảng tiền kha khá vì du sao khi bạn tới sân bay, đi taxi hay uber, grab thì giá cũng bằng giá thuê xe máy một ngày của bạn rồi. Những tùy bạn, mình có thể chỉ cho bạn một số địa điểm thuê xe máy tại quận Sơn Trà như sau.