Ghim

Ghim giúp bạn tạo ra những video tin nhắn ảo để gửi Feedback đến khách hàng

Liên Lạc

61/44/13 Đường 48. P. Hiệp Bình Chánh. Q. Thủ Đức

[email protected]
0922 885 449

Chính Sách

Follow Us

Niềm tin thương hiệu ảnh hưởng sống còn đến sự thành công của doanh nghiệp.

Theo Forbes, 95% người tiêu dùng nói rằng niềm tin là yếu tố quan trọng khi lựa chọn một thương hiệu. Ở một cuộc khảo sát của Edelman, 81% người tiêu dùng chia sẻ rằng sự tin tưởng đối với một thương hiệu là yếu tố then chốt trong quyết định mua hàng của họ. 

Một nghiên cứu khác của HubSpot cho thấy các doanh nghiệp sở hữu giá trị niềm tin thương hiệu lớn có xu hướng được khách hàng giới thiệu cao gấp 2,5 lần so với đối thủ.

Các số liệu trên là minh chứng rõ ràng rằng, xây dựng niềm tin thương hiệu không còn là một lựa chọn, mà đó là mục tiêu doanh nghiệp cần phải làm nếu muốn tồn tại và phát triển ở một thị trường cạnh tranh và chuyển dịch nhanh chóng như hiện nay.

Nhưng nếu bạn là doanh nghiệp mới, bạn chưa có nhiều khách hàng thì làm thế nào bạn có thể xây dựng niềm tin thương hiệu? Giải pháp hoàn hảo dành cho bạn là sử dụng ứng dụng tạo video tin nhắn: Ghim.

Người tiêu dùng sẽ mua hàng và giới thiệu một thương hiệu nếu họ tin tưởng. Chia sẻ, đánh giá của người mua trước đóng vai trò chủ đạo trong việc xây dựng lòng tin đó của khách hàng mới. Ghim dẫn bạn tới mục tiêu này.

Khi sử dụng Ghim sáng tạo các đoạn hội thoại ảo chân thực nhất và xuất bản dưới các định dạng video: Facebook, Zalo, Instagram, Messenger để chia sẻ trải nghiệm tích cực của khách hàng, các doanh nghiệp có thể xây dựng niềm tin với đối tượng mục tiêu. Từ đó, tăng tỷ lệ chuyển đổi, thổi bùng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Vậy, cụ thể, Ghim hoạt động như thế nào?

Ghim là một ứng dụng tạo ra các video tin nhắn cho phép các chủ doanh nghiệp tạo ra các video hội thoại ảo giữa bạn và khách hàng. 

Những video này được tùy chỉnh theo nhu cầu, có thể được xuất và chia sẻ trên các kênh mạng xã hội hoặc gửi trực tiếp đến khách hàng thực của bạn dưới dạng video tin nhắn feedback.

Sức mạnh của những video của Ghim nằm ở khả năng kiến tạo và nâng cao niềm tin thương hiệu. Thông qua video hội thoại ảo, bạn thể hiện được cho đối tượng khách hàng tiềm năng rằng doanh nghiệp của bạn có những khách hàng thực sự và họ hài lòng với sản phẩm, dịch vụ của bạn. 

Khi đối tượng mục tiêu của bạn xem những video này, niềm tin vào thương hiệu sẽ lớn hơn. Khả năng họ xem xét thương hiệu của bạn có đáng để mua hay trải nghiệm hay không cũng cao hơn. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội có nhiều khách hàng hơn.

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn có thể ứng dụng Ghim sáng tạo những video hội thoại mang bản sắc thương hiệu để phục vụ cho các nhu cầu về marketing hay quảng cáo.

Ghim là mảnh đất màu mỡ của các ý tưởng Marketing, nơi bạn có thể tạo ra những video “gây nghiện”, thu hút, lan tỏa và khẳng định được vị trí của doanh nghiệp.

Bạn có thể tạo ra nhiều mẫu hội thoại khác nhau và tùy chỉnh chúng sao cho phù hợp nhất với phong cách, “cái tôi’ thương hiệu của bạn. Bạn có thể thỏa sức lên kịch bản để đảm bảo sản phẩm đầu ra là một video có độ chân thực cao, thu hút và có khả năng thuyết phục.

Dưới đây là một vài lợi ích của việc sử dụng Ghim – ứng dụng sáng tạo video tin nhắn:

Nâng cao niềm tin thương hiệu

Ghim tạo ra những video hội thoại ảo giới thiệu cho khách hàng mục tiêu về những những trải nghiệm tích cực, từ đó nâng cao độ tin tưởng của khách hàng tiềm năng, khiến họ ghi nhớ, yêu thích và để tâm tới doanh nghiệp của bạn.

Tăng doanh số bán hàng

Khi khách hàng tiềm năng xem những video hội thoại được tạo ra bởi Ghim, họ sẽ có xu hướng tin tưởng thương hiệu của bạn hơn, đưa tên thương hiệu của bạn vào danh sách đáng để mua hàng. 

Khi tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn. Nhờ đó, doanh thu của bạn cũng sẽ vượt trội hơn.

Nổi bật so với đối thủ

Ghim mang lại ấn tượng bản sắc thương hiệu mạnh mẽ để doanh nghiệp của bạn trở nên nổi bật trên thị trường. 

Ghim có thể giúp bạn hoàn thành mục tiêu này thông qua các tính năng cá nhân hóa. Từ ngôn từ tới biểu tượng cảm xúc được tùy chỉnh phù hợp nhằm nâng cao niềm tin và thu hút khách hàng của bạn, để họ nhìn thấy bạn, ở lại với bạn và nhớ về bạn. 

Dễ dàng sử dụng và quản lý

Ghim được thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng.

Bạn có thể kiến tạo các video trò chuyện ảo một cách nhanh chóng mà không cần bất kỳ kỹ năng kỹ thuật hoặc kinh nghiệm chỉnh sửa video nào.

Ghim thậm chí còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Bạn có muốn tăng tỷ lệ chốt đơn, nâng cao doanh số một cách an toàn, nhanh chóng? Tải xuống miễn phí ứng dụng Ghim –  ứng dụng tạo video tin nhắn ngay hôm nay để gia tăng niềm tin thương hiệu và phiêu cùng những nấc thang doanh số mới.